Chi tiết

HỌC SINH TRƯỜNG ĐAN PHƯỢNG KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN HỌC TẬP “4.0” TẠI EAUT

Những người bạn THPT Đan Phượng đã có buổi trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong không gian học tập “4.0” tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Một không gian hoàn toàn khác biệt trong của Khu Công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội.

Không còn là những giới thiệu trên giấy, những người bạn đến từ Trường THPT Đan Phượng đã có một ngày trải nghiệm và giao lưu “nhớ đời”, được thoải trí “tò mò, thích thú” khám phá không gian học tập đại học tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Tại sao các bạn ấy lại hào hứng như thế? Bởi các bạn ấy chưa từng được thấy “một nhà xưởng rộng đến 6000m2” và “dây chuyền sản xuất bia của Nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội”, cũng như không gian học tập “4.0” của Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Không những vậy, những người bạn THPT Đan Phượng còn được “biến hoá” thành “sinh viên” đích thực của EAUT với những tiết mục giao lưu văn nghệ cùng các anh chị trong  CLB của trường và nhóm Beer For Life. (nhóm sinh viên sáng tạo lên mô hình du lịch nhà máy bia của Trường Đại học Công nghệ Đông Á).

Ấn tượng nhất là phần chia sẻ định hướng tương lai của bản thân đến từ 3 bạn nữ học sinh THPT Đan Phượng trong đó phải kể đến cô nàng “cứng rắn” Nguyễn Thị Huyền – Lớp 12A1 muốn đầu quân cho lực lượng “quân đội” cống hiến cho đất nước bằng việc quyết tâm vào Học viện Kỹ thuật Quân sự. Dù học cùng lớp nhưng định hướng của cô bạn buộc tóc “đuôi ngựa” Nguyễn Thị Vân Anh lại hoàn toàn khác khi muốn học về ngành quản lý khách sạn nhà hàng, Vân Anh quan tâm đến ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch. Cô bạn này cũng chia sẻ sẽ tham khảo ngành quản trị kinh doanh của trường vì rất muốn thử sức trong vị trị Quản lý nhà hàng tại các chuỗi nhà hàng đối tác của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Tiếp đến là cô bạn Đàm Phương Anh – Lớp 12A3, với định hướng trở thành một  “biên tập viên truyền hình”, nhưng cô bạn vẫn còn khá lúng túng trong định hướng của mình. Nhưng rất may chị Trần Ngọc Linh – Ban marketing truyền thông EAUT đã giải thích cho Phương Anh một số những điều bạn cần biết và trau dồi đầu tiên chính là kỹ năng mềm, hoạt ngôn, có sở thích, sở trường “viết lách”. Chị Trần Ngọc Linh rất thẳng thắn chia sẻ, sẵn sàng “tuyển dụng” Phương Anh nếu em ứng tuyển làm CTV nội dung cho EAUT.

Cứ như vậy, buổi tham quan định hướng nghề nghiệp đầy “cuốn hút” của trường THPT Đan Phượng tại EAUT không biết bao giờ đã dừng lại nơi căng teen tầng 10 của nhà trường, trong sự vui vẻ và đầy tiếc nuối.

Những bức hình “đáng yêu” được ghi lại trong buổi tham quan:

Các thông báo khác